Bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy

Chủ Nhật, 12/06/2011
Công ty chúng tôi ký hợp đồng bảo vệ bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy từ tháng 5 năm 2010 với số lượng 36 nhân viên, 12 vị trí.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC BÃI CHÁY

 

EMBRACING THE PAST- SHAPPING OUR FUTURE
    
Bệnh Viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy (Baichay General Hospital) là bệnh viện đa khoa khu vực tuyến tỉnh hạng II, được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh phê duyệt và triển khai  640 giường bệnh có đầy đủ các chuyên khoa. Nằm tại trung tâm khu du lịch Bãi Cháy - TP. Hạ Long - Quảng Ninh.

    Với tập thể trên 500  thầy thuốc luôn luôn mong muốn cung cấp dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc người bệnh toàn diện một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất.
 
Toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện - Một sứ mạng
Whole of Physicants - One Mission
 
CHUYÊN MÔN
     Bệnh viện đã tập trung rất tốt việc phát triển nguồn nhân lực tri thức chất lượng cao bằng nhiều hình thức như: Thu hút các thầy thuốc giỏi từ nơi khác về, chủ động tuyển được nhiều thầy thuốc tốt nghiệp loại khá giỏi ở các trường đại học, tích cực đào tạo chuyên môn, xây dựng chế độ đãi ngộ xứng đáng, đặc biệt đối với lực lượng tri thức và lao động kỹ thuật cao. Liên doanh liên kết với các bệnh viện đầu ngành trung ương và thường xuyên có 8 tiến sĩ, giáo sư và các thạc sĩ bác sĩ nội trú làm việc tại bệnh viện để tham gia khám, điều trị, phẫu thuật, hội chẩn và đào tạo. Ngoài ra còn nhiều thầy thuốc trung ương làm việc không thường xuyên tại bệnh viện, cùng với tinh thần thái độ phục vụ tận tình chu đáo, nên đã thu hút nhiều người bệnh không chỉ trong khu vực mà còn ở những vùng xa xôi trong tỉnh đến khám chữa bệnh.
     Tích cực chủ động phát triển các kỹ thuật mới đến nay bệnh viện đã chủ động làm được nhiều kỹ thuật khó và phức tạp như: Phẫu thuật sọ não, phẫu thuật xử lý vết thương thấu tim, phổi, phẫu thuật nối mạch máu, thần kinh, phẫu thuật thắt động mạch chậu gốc, thắt động mạch tử cung trong cầm máu sản khoa, phẫu thuật cắt tử cung đường âm đạo, cắt tử cung qua nội soi, tán và lấy sỏi qua nội soi, cấp cứu ngừng tim, ngừng hô hấp…Đặc biệt bệnh viện triển khai hầu hết phẫu thuật nội soi nếu có chỉ định. Đã được người bệnh đánh giá cao.
 
HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH
        Người bệnh khi đến Bệnh viện ĐKKV Bãi Cháy sẽ được tiếp đón thân tình, tôn trọng và đối xử lịch sự, được phục vụ hiệu quả và tận tụy.
  • Thực hiện nghiêm ngặt Quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn chuyên môn.
  • Môi trường làm việc nhiệt tình có trách nhiệm, là địa chỉ thân thiện và đáng tin cậy của mọi người.
  • Người bệnh sẽ được điều trị bởi đội ngũ nhân viên y tế và điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn cập nhật các kỹ thuật y khoa và chăm sóc bệnh nhân hiện đại, có đội ngũ nhân viên y tế tận tâm chăm sóc. 
  • Người bệnh sẽ được xét nghiệm và điều trị với các thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, thường xuyên được bảo trì đầy đủ và đúng cách.
  • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của Người bệnh. Mọi ý kiến sẽ được giải quyết kịp thời và hợp lý. Tập thể CBVC bệnh viện sẽ liên tục cố gắng để người bệnh ngày càng hài lòng hơn.
[Theo 135jsc]
Các tin mới hơn
Các tin đã đưa

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP 135 QUẢNG NINH

Trụ sở: Tổ 69 Khu 7 Phường Hà Khẩu - Thành Phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Tel: (84-333) 845899 Fax: (84-333) 845899 HotLine: 0913 355959

Email: sales.135company@gmail.com Website http://baovechuyennghiep135qn.com