Bảo vệ mục tiêu cố định

Thứ Bảy, 26/03/2011
Bảo vệ các Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho hàng, bến bãi, Khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, trụ sở làm việc, trường học, nhà ở, siêu thị, công trường, bệnh viện...
Như chúng ta đã biết xã hội luôn cần có an ninh trật tự, và các bạn sẽ đặt câu hỏi cần thuê dịch vụ đó ở đâu? Quý khách đã biết đến dịch vụ bảo vệ của  Công ty cổ phần thương mại Công nghệ và Xây dựng 135 Quảng Ninh chúng tôi chưa? Công ty dịch vụ bảo vệ 135 JSC luôn đem lại cho bạn sự an toàn cao nhât  về con người và tài sản.
 
Công ty cổ phần thương mại Công nghệ và Xây dựng 135 Quảng Ninh xin gửi đến Quý Khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Công ty cổ phần thương mại Công nghệ và Xây dựng 135 Quảng Ninh  ra đời và không ngừng phát triển về mọi mặt.Tính chuyên nghiệp được thể hiện ngay từ ban đầu,chúng tôi hoạch định chiến lược: “Tâm - An - Trí” Sự thành công của Qúy khách hàng là sự thành công của chính mình.Từ nhận thức đó khâu tuyển chọn,đào tạo luôn được chúng tôi coi trọng và đặt lên hàng đầu.
 
Nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, Anh Văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu.
 
Công ty luôn tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“ Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng phát triển dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi.
 
Chính vì lẽ đó, Công ty của chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Quý khách sẽ thường xuyên được tham mưu, hổ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn con người và tài sản. Quý khách sẽ hài lòng và yên tâm trong công việc vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn, bảo vệ an toàn cho Quý Khách.
 
Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ như: dịch vụ bảo vệ công ty, dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, dịch vụ bảo vệ vệ sĩ, bảo vệ mục tiêu cố định ....

Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý Khách về nguồn cung ứng bảo vệ – Vệ Sĩ cho Quý khách nhanh và hiệu quả nhất. Chúng tôi rất hoan nghênh và tiếp nhận ý kiến của Quý Khách.
 
Khi Quý Khách cần đến bảo vệ hãy gọi cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  135 JSC chúng tôi.
 
Trân trọng cảm ơn!
[Theo 135 JSC]
Các tin mới hơn
Các tin đã đưa

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP 135 QUẢNG NINH

Trụ sở: Tổ 69 Khu 7 Phường Hà Khẩu - Thành Phố Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Tel: (84-333) 845899 Fax: (84-333) 845899 HotLine: 0913 355959

Email: sales.135company@gmail.com Website http://baovechuyennghiep135qn.com